Menu Đóng

Xe Mercedes thể thao độc đáo vừa cập bến Việt Nam

Hai mẫu xe Mercedes thể thao độc đáo vừa cập bến Việt Nam vào cuối tháng 9 vừa qua

Theo đó, Mercedes SLC43 AMG và SL 400 là bộ đôi Mercedes thể thao mà chúng tôi sẽ đề cập ngay bài viết dưới đây.

Chi tiết 2 mẫu Mercedes thể thao này

Đầu tiên, chúng ta sẽ bàn chi tiết về mẫu xe Mercedes thể thao SLC43 AMG. Theo đó, SLC43 AMG là chiếc xe thuộc dòng xe SLC-Class – đây là dòng xe được xem là đối thủ trực tiếp của Porsche 911.

Thực tế, SLC chính là “người kế thừa” của dòng SLS trước đó. Về ngoại hình, SLC có trọng lượng nhẹ hơn và ngoại hình có vẻ mỏng hơn người đàn anh, lí do là vì dòng xe này được sử dụng nhiều sợi carbon và nhôm hơn. Một điểm khá đáng tiếc là dòng SLC không sở hữu cửa Gullwing như “người anh” của mình.

Về hiệu năng, chiếc Mercedes thể thao này được trang bị động cơ tăng áp kép có dung tích 3.0 lít V6, công suất cực đại đạt 362 mã lực và momen xoắn cực đại là 520 Nm. Do được trang bị thêm gói độ AMG nên mẫu xe này còn sở hữu bộ giảm sock AMG thể thao, công giảm điều chỉnh giảm chấn AMG Ride Control.

So với SLC43 AMG, vẻ ngoài của Mercedes thể thao SL400 có vẻ ấn tượng hơn với cách thiết kế vừa thanh lịch vừa khỏe khoắn. Không gian nội thất của mẫu xe này rất sang trọng và nổi bật với chất liệu da cao cấp, nhôm và sợi carbon là nền tảng sản xuất. Đi sau đó là hiệu năng hết sức vượt trội với động cơ 3.0 lít V6 tăng áp kép cho công suất cực đại đạt 333 mã lực và momen xoắn cực đại là 480 Nm. 2 thông số vừa nêu có vẻ vượt trội khá nhiều so với người em SL350 trước đó. Cụ thể, tăng thêm 27 mã lực và 110 Nm.

Thời gian tăng tốc từ 0 – 100km/h “vượt trội” hơn đối thủ trực  tiếp là BMW 640i Cabrio 0,3 giây và vượt đàn em SL350 đến 0,7 giây. Vận tốc tối đ axe có thể đạt đến là 250 km/h, mức tiêu hao nhiên liệu bình quân là 7,3 lít cho 100km

Xe Mercedes thể thao độc đáo vừa cập bến Việt Nam
5 (4) votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *