Menu Đóng

Xe Mercedes C200 – đối thủ nặng kí của dòng BMW 3-series và Audi A4

Mercedes-Benz C200 là mẫu sedan hạng sang thuộc phân khúc tầm trung, được hãng trình làng nhằm mục đích đánh bại 2 đối thủ lớn là BMW 3-Series và Audi A4 đình đám.

Một vài điểm đáng chú ý của “kẻ thách thức” – Mercedes C200

Nhìn tổng thể, xe Mercedes-Benz C200 sở hữu ngoại hình “hao hao” hai đối thủ BMW 3-SeriesAudi A4. Tuy nhiên, vẻ ngoài của mẫu xe này vẫn mang một số điểm khác biệt nhất định. Theo đó, ngoại hình của Mercedes-Benz C200 là sự hòa quyện giữa nét khỏe khoắn của những chiếc xe BMW và nét tinh tế của những mẫu xe Audi. Chính sự kết hợp này, Mercedes-Benz C200 chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho cả khách hàng yêu thích nét mạnh mẽ, khỏe khoắn và khách hàng theo đuổi sự sang trọng, tinh tế.

mercedes-benz-c200-tai-tphcm

Đi cùng với vẻ ngoài hết sức ấn tượng là một khoang nôi thất sang trọng với đầy đủ tiện nghi sang trọng. Với phân khúc khách hàng trẻ, thành đạt nên xe Mercedes-Benz C200 được trang bị một không gian nội thất sang trọng, tinh tế nhưng không kém phần khỏe khoắn năng động. Theo đó, những chi tiết tươi trẻ này đến từ hệ thống âm thanh vòm tuyệt đỉnh, đầu đọc DVD, hỗ trợ kết nối Bluetooth, kết nối internet,… nhằm giúp nhóm khách hàng trẻ được thụ hưởng mọi tiện nghi hiện đại nhất.

mercedes-benz-c200

Hiệu suất vận hành mạnh mẽ của xe cũng là một “điểm nhấn” rất đáng để chúng ta chú ý. Xe Mercedes-Benz C200, có thể giúp người lái tăng tốc từ 0 lên đến 100km/h chỉ mất 7,3 s và vận tốc tối đ axe có thể đạt đến là 235 km/h. Hai thông số này có vẻ không hề “thua kém” những đối thủ mà chúng ta vừa đế cập ở trên.

jaguar-xe-and-mercedes-benz-c200-15

Xe Mercedes C200 – đối thủ nặng kí của dòng BMW 3-series và Audi A4
5 (2) votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *