Menu Đóng

Xe Mercedes-Benz Renegade Villagio tại Việt Nam

Một mẫu xe hiếm và độc đáo của Mercedes-Benz vừa cập bến Việt Nam

Cụ thể, chiếc xe Renegade Villagio 2015 (nhà di động) vừa được một doanh nghiệp kinh doanh ô tô tại Quận Tân Bình nhập về Việt Nam. Đây là mẫu xe được phát triển từ chiếc Mercedes-Benz Sprinter và được gia công lại bởi công ty sản xuất nhà di động lớn nhất thế giới Renegade.

mercedes-benz-renegade-villagio-2

Nhà di động là mẫu xe khá phổ biến tại các quốc gia tại Châu Âu nhưng với Việt Nam lại khá hiếm. Chiếc Renegade Villagio 2015 được gia công và phát triển trên nề chiếc Mercedes-Benz Sprinter 16 chỗ. Tuy nhiên, nội thất bên trong được tinh chỉnh lại khá nhiều để “lấy chỗ” cho nhiều tiện nghi khác.

Cụ thể, không gian nội thất bên trong không hề thua kém một căn hộ cao cấp với bộ ghế sofa, giường đôi, nhà bếp, tủ lạnh, nhà vệ sinh, tủ chứa đồ, và còn khá nhiều vật dụng khác,…

mercedes-benz-renegade-villagio-1

Về hiệu năng, mẫu xe này không có n hiều thay đổi so với nguyên bản với máy dầu V6, động cơ tăng áp kép, sử dụng hộp số 5 cấp tự động.

Để đáp ứng đầy đủ hiệu năng như một căn nhà thông thường, nhà sản xuất này đã trang bị thêm máy phát điện, hệ thống điều hòa, hệ thống sưởi công suất lớn, tivi LED, DVD, hỗ trợ kết nối AM/FM. Đặc biệt, chiếc xe này còn trang bị nhiều hệ thống an toàn như: túi khí, hệ thống cứu hỏa, hệ thống tự động phát hiện khói, camera lùi,…

Xe Mercedes-Benz Renegade Villagio tại Việt Nam
5 (6) votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *