Menu Đóng

So sánh điểm khác biệt giữa E-Class 2016 và E-Class 2017

Một số điểm khác biệt giữa E-Class 2016 và E-Class 2017

So với mẫu E-Class bản 2016, E-Class phiên bản mới có phần mũi xe được “nới” dài thêm 6 cm, nhờ đó mang lại cảm giác trẻ trung và mạnh mẽ hơn cho người dùng khi nhìn trực diện. Ngoài chi tiết trên, E-Class 2017 còn có gầm xe cao hơn 6mm so với bản cũ, điểm này giúp xe di chuyển dễ dàng hơn trên những đoạn địa hình nhấp nhô.

Cụm đèn trước của phiên bản mới mang phong cách thiết kế hoàn toàn mới so với bản cũ, và được gọi với cái tên là LED High Performance. Cụm đèn sau cũng dược thiết kế lại với phong cách kiểu dáng “star dust” hình bụi sao. Điểm khác biệt này khá rõ ràng, nhờ đó người dùng có thể dùng đặc điểm này để phân biệt hai phiên bản.

Về nội thất, vùng điều khiển trung tâm của E-Class 2017 được “đổi mới” bằng hệ thống cảm ứng Touch Pad hiện đại và rất dễ thao tác. Chưa hết, dòng E-Class mới còn sở hữu hệ thống tạo hương AIR-BALANCE có 3 cấp độ mùi thơm, nhờ đó giúp khoang nội thất của mẫu xe này không hề thua kém một chiếc S-Class sang trọng nào.

Dường như, các thiết kế của Mercedes càng ngày càng thân thiện và “hợp thời” hơn. Cụ thể, E-Class 2017 được tích hợp nhiều tính năng hiện đại nhằm dễ dàng kết nối với các chiếc smartphone. Với những mẫu xe thuộc dòng này, người dùng có thể kết nối với các App của iOS hoặc Android khá dễ. Tính năng Google Map cũng xuất hiện trên dòng này với sự hỗ trợ của một màn hình 12.3 inch, nhờ đó giúp người lái chủ động hơn trong việc chọn tuyến đường để di chuyển.

So với thế hệ trước, E-Class mới được trang bị thêm khá nhiều tính năng an toàn. ở dòng này, ta sẽ có hệ thống cảnh bảo mất tập trung Attention Assist, hệ thống 9 túi khí Pre-Safe, và hệ thống bảo vệ vùng tai nghe Pre-Safe Sound mới lạ. tuy nhiên, dòng này lại không được hỗ trợ tính năng phòng ngừa va chạm Collinsion Prevention như phiên bản trước, không hiểu vì lí do gì mà hãng lại “cắt” chi tiết này trên E-Class 2017.

Về mặt tiện nghi , phiên bản 2017 được bổ sung 1 số tính năng sau: Tính năng hand-free, cửa hít tự động, hàng ghế sau có thể gập.

So sánh điểm khác biệt giữa E-Class 2016 và E-Class 2017
4.76 (17) votes

1 bình luận trong “So sánh điểm khác biệt giữa E-Class 2016 và E-Class 2017

  1. Phú nguyễn

    Thay đổi đẹp hơn, sang hơn nhưng không biết giá có đắt hơn không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *