Menu Đóng

Siêu xe Mercedes SLR McLaren

Siêu xe Mercedes SLR McLaren – mũi tên bạc – xuất hiện trên đường phố Hà Nội

Chiếc Mercedes siêu xe – mũi tên bạc – vừa bị bắt gặp tại Hà Nội được xem là chiếc siêu xe hàng hiếm và độc nhất vô nhị.

Đánh giá chi tiết chiếc Mercedes siêu xa độc nhất vô nhị

Chiếc siêu xe này được chúng tôi bắt gặp trong tình trạng khá mới và dường như rất ít lăn bánh. Vẻ ngoài độc đáo lập tức gây được sự chú ý của mọi người xung quanh dù có phải là “dân sành” hay “không sành” xem. Chiếc siêu xe Mercedes trong bài viết này mang biển số Hà Nội và được cho là thuộc quyền sở hữu của một đại gia bất động sản.

Xe Mercedes SLR Mclaren của Donald Trump
Xe Mercedes SLR Mclaren của Donald Trump

Về tiểu sử, mẫu xe này được ra mắt từ năm 2008 và lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng tại triển lãm xe hơi được tổ chức tại Đức. ngoại hình xe khá độc đáo với những đường nét thiết kế hài hòa, pha trộn giữa nét sang trọng của hãng Mercedes-Benz và sự mạnh mẽ từ Mc Laren.

mercedes slr mclaren

Về hiệu năng, mẫu Mercedes siêu xe này sở hữu động cơ tăng áp kép V8 dung tích 5.5 lít cho công suất cực đại đạt 615 mạ lực ở 6.500 vòng/phút và mo – men xoắn cực đại là 780 Nm tại 3.250 – 5.000 vòng/phút, nhờ đó chiếc siêu xe thể thao này cho thời gian tăng tốc từ 0 – 100km/h trong vòng 3,8 giây và vận tốc tối đ axe có thể đạt đến là 334 km/h. Với những đường nét thiết kế độc đáo cùng hiệu suất ấn tượng, mẫu Mercedes siêu xe này liên tục lọt vào danh sách những siêu xe được them muốn trong gần một thập kỉ qua.

mercedes_slr_mclaren

Siêu xe Mercedes SLR McLaren
5 (4) votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *