Menu Đóng

Có nên mua xe Mercedes cũ (đã qua sử dụng) ?

Có nên mua xe Mercedes cũ ( qua sử dụng ) ?

“Nên hay không nên” chắc chắn là một câu hỏi luôn xuất hiện đầu tiên khi bạn có nhu cầu mua một chiếc xe Mercedes cũ đã qua sử dụng. Với chương trình mang tên Proven Exclusivity do chính Mercedes-Benz đứng ra tổ chức, chắc chắn câu trả lời cho câu hỏi trên là “Nên mua”. Lí do vì sao? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Mua xe Mercedes cũ ( qua sử dụng ) do chính Mercedes-benz bán ra

Proven Exclusivity là chương trình do chính Mercedes-benz đứng ra tổ chức, thông qua chương trình này, người dùng có thể sở hữu cho mình một chiếc xe Mercedes cũ, dù đã qua sử dụng nhưng có chất lượng tốt, nguồn gốc thông tin rõ ràng và đặc biệt là giá bán thấp hơn rất nhiều so với những chiếc xe mới 100%.

Cụ thể, trong một lần trả lời báo chí, Dirk Adelmann – giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị của Mercedes-Benz Việt Nam – cho biết: “Đây là cơ hội tuyệt vời dành cho những khách hàng mong muốn sở hữu cho mình một chiếc xe Mercedes với mức chi phí ban đầu thấp hơn nhưng lại muốn thông tin và nguồn gốc xe phải rõ ràng, minh bạch”.

Để đảm bảo cho những chiếc xe Mercedes cũ có chất lượng tốt nhất khi đến tay người chủ mới, Mercedes-Benz đã đưa ra một quy trình kiểm tra khắt khe như sau: xe phải đạt điểm kiểm tra kỹ thuật từ 110 trở lên, xe chạy không quá 80.000 km hoặc không quá 4 năm sử dụng,.. sau khi thỏa mãn những yêu cầu trên, xe mới đạt chứng nhận Proven Exclusivity để sẵn sàng đến tay người dùng mới. Đặc biệt, những chiếc xe này luôn được bán ra với chế độ bảo hành chính hãng 15.000 km hoặc 6 tháng, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Hệ thống kinh doanh xe chính hãng qua sử dụng của Mercedes-Benz được thành lập cách đây 5 năm với khá nhiều đại lý trên khắp việt Nam như: Haxaco Võ Văn Kiệt, Haxaco Cần Thơ, Haxaco Hàng Xanh, Haxaco Hà Nội,… Những khách hàng khi đến mua xe Mercedes cũ chính hãng tại các đại lý trên sẽ được lái thử, được các chuyên gia kỹ thuật tự vấn và được hỗ trợ tài chính khi cần.

Mercedes-center.com

Có nên mua xe Mercedes cũ (đã qua sử dụng) ?
5 (5) votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *